[hh_gallery id=”19107″]

— TẢI GAME
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#18bc9c” contentcolor=”#18bc9c” responsive=”true” icon=”true” text=”More”]
[restab title=”FSHARE” active=”active”]

FSHARE: Batman.Arkham.City.Game.of.The.Year.Edition.MULTi9-PROPHET.iso

[/restab]
[restab title=”4SHARE”]

4SHARE: Batman.Arkham.City.Game.of.The.Year.Edition.MULTi9-PROPHET.iso

[/restab][/restabs]

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows XP, Vista, 7
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon X2 4800+
Memory: 2GB RAM
Hard Disk Space: 17 GB free hard drive space	
Video Card: ATI 3850HD 512 MB or NVIDIA GeForce 8800 GT 512MB
DirectX®: 9.0c

Nếu bạn cũng đồng ý với quan điểm của tôi rằng một thành phố với hàng trăm tên tội phạm lớn nhỏ, một số trong đó còn đặc biệt nguy hiểm là một thành phố tuyệt vời thì bạn đừng nên bỏ qua Batman: Arkham City.

Thành phố mà tôi nhắc đến ở trên là Gotham. Một địa danh đã từng hết sức nổi tiếng trong truyện tranh, phim hoạt hình, điện ảnh và giờ là trong game. Tiếp bước thành công của Batman: Arkham Asylum năm 2009, Arkham City cho phép bạn tự do trong Gotham, thành phố bình yên trong quá khứ và giờ đã là “ngôi nhà” lí tưởng của đủ loại tội phạm.

Trong vai người hùng dấu mặt với bộ áo choàng người dơi, bạn chiến đấu mang lại trật tự cho những con đường xinh đẹp của Gotham. Với những pha chiến đấu mãn nhãn, rất nhiều bí mật để khám phá, nhiều nhiệm vụ phụ để hoàn thành và khá nhiều chỗ để thăm quan, Arkham City thú thực là một cuộc phiêu lưu vô cùng tuyệt vời.

Đang là mùa đông ở Gotham, nhưng đường phố của một thị trấn được biết đến là Arkham còn đặc biệt lạnh hơn bởi sự vắng vẻ đến lạ kỳ. Gotham đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng trầm trọng bởi sự trỗi dậy từ những sự kiện trong Arkham Asylum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *